Tuesday, 17/05/2022 - 08:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Xã Phấn Mễ

CHIA TAY 3 ĐỒNG CHÍ GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ HƯU THÉO CHẾ ĐỘ

Hôm nay, ngày 26 tháng 05 năm 2017 được sự chấp thuận của BGH nên BCH Công đoàn trường MN Xã Phấn Mễ đã long trọng tổ chức lễ chia tay với 3 đồng chí: Nguyễn Thị Dung , Trần Thị Hải, Đinh Thị Thu (Tổ mẫu nhà trẻ) buổi lễ diễn ra hết sức ấm cúng, tình cảm ....

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau và rồi cuối cùng là đến tuổi về hưu… Bao kỷ niệm vui buồn, bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi đi và nay các cô đã được về nghỉ hưu theo chế độ đó cũng là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Hơn 30 năm công tác trong ngành, các cô là  người  đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển chung của nhà trường và xã hội. Tập thể giáo viên và học sinh của trường MN Xã Phấn Mễ luôn ghi nhớ và trân trọng những công lao đóng góp to lớn ấy của  cô cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Chúc các cô luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc bên gia đình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ chia tay:

Công đoàn nhà trường tặng quà lưu niệm cho các đồng chí

 

Cô: Nguyễn Thị Dung có đôi lời cảm ơn tới tập thể sư phạm nhà trường

 

 

Các đồng chí GV nghỉ hưu tặng quà lưu niệm cho nhà trường

 

Tập thể CBGV- NV nhà trường

 

 

 

 

 

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 208
Năm 2022 : 2.032