Saturday, 24/07/2021 - 17:18|

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục mầm non, năm học 2019-2020

Nhà trẻ

Mẫu giáo

Chất lượng nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ dự kiến đạt được

II

Chương trình giáo dục mầm non của nhà trường thực hiện

Triển khai và chỉ đạoviệc thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non (Chương trình ban hành kèm theo thông tư số 17/2009/TT-BGDĐT và theo Thông tư 28/2016/TT-BGDĐT)

III

Kết quả đạt được trên trẻ theo các lĩnh vực phát triển

100% trẻ được theo dõi về sức khỏe.

- Đạt trên 90% trẻ có cân nặng, chiều cao bình thường

- Giúp trẻ phát triển tốt về các mặt thể chất,nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội.

- Hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, hình thành và phát triển ở trẻ những chức năng tâm lí, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng

- 100% trẻ được theo dõi về sức khỏe.

- Đạt trên 90,% trẻ có cân nặng, chiều cao bình thường

- Giáo dục những kỹ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng ẩn nhằm giúp trẻ có nền tảng tốt để chuẩn bị cho các lớp học tiếp theo.

IV

Các hoạt động hỗ trợ chăm sóc giáo dục trẻ ở cơ sở giáo dục mầm non

Trang bị cơ sở vật chất bán trú để đảm bảo công tác chăm sóc giáo dục và nuôi dưỡng trẻ đạt tốt.

Phấn Mễ, ngày 18 tháng 10 năm 2019
Thủ trưởng đơn vị