Wednesday, 20/10/2021 - 11:02|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Hôm nay là ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, là ngày khai giảng năm học mới của học sinh các cấp. Do những diễn biến phức tạp của dịch COVID -19 trường Mầm non xã Phấn Mễ tổ chức ngày hội đến trường cho trẻ Mẫu giáo 5-6 tuỏi

Lễ khai giảng trường Mầm non xã Phấn Mễ tổ chức tại các nhóm lớp bảo đảm trang trọng, ngắn gọn; bảo đảm an toàn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; bảo đảm các điều kiện an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Đến dự và động viên, chúc mừng Lễ khai giảng của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên  của trường Mầm non xã Phấn Mễ có đồng chí: Nguyễn Văn Thượng  Phó chủ tịch UBND , cùng các đồng chí là lãnh đạo UBND xã Phấn Mễ  và đại diện hội cha mẹ học sinh của trường.

Năm học mới 2021-2022 đã bắt đầu, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và con em trên địa bàn .

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng của Trường Mầm non xã Phấn Mễ,

Năm 2021 : 2.713