Tuesday, 17/05/2022 - 07:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Xã Phấn Mễ

CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN ĐÓN TRẺ QUAY LẠI TRƯỜNG

TRƯỜNG MẦM NON XÃ PHẤN MỄ CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐÓN TRẺ QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG

Thực hiện công văn số 222/SGDDT-CTTT-PC ngày 14/02/2022 cua Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc quán triệt chỉ đạo một số nội dung nhằm tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID -19 và phương án tổ chức dạy học trực tiếp, trực tuyến trong tình hình hiện nay.Sau thời gian nghỉ dịch kéo dài trường mầm non xã Phấn Mễ sẽ đón học sinh đến trường học trực tiếp từ ngày 21/3/2022. Trong khi tình hình dịch bệnh vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, việc duy trì việc dạy học đồng thời với nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho trẻ được nhà trường đặt ra hàng đầu. 

Công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học được trú trọng đặc biệt. Nhà trường chỉ đạo cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường lao động, dọn dẹp, đánh rửa các đồ dùng đồ chơi ngoài trời, ghế đá ngoài sân trường, trang trí toàn bộ các phòng nhóm/ lớp khoa học, tạo môi trường học tập xanh - sạch - đẹp, thân thiện và sáng tạo, tạo mọi điều kiện tốt nhất, đảm bảo an toàn cho trẻ đến trường vui chơi và học tập.

Sau khi hoàn thành việc lao động vệ sinh sạch sẽ khuôn viên trường, lớp học, nhà trường đã tiến hành phun thuốc khử trùng xung quanh sân trường, các lớp học bằng dung dịch clormin B, cũng như chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cần thiết khác để phòng, chống dịch Covid-19, giúp các bậc phụ huynh yên tâm, tin tưởng đưa trẻ đến lớp. Tuyên truyền đến các bậc phụ huynh và trẻ trên trang zalo nhóm lớp, thực hiện tốt các biện pháp, các quy định của nhà trường về công tác phòng dịch Covid-19 trước và sau khi đến trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị điều kiện đón trẻ học trực tiếp của trường.

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 208
Năm 2022 : 2.032